GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Phát triển sản xuất và Thương mại Minh Phát xin gửi đến toàn thể Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc vì Quý vị đã dành ra một ít thời gian quý báu của mình đến với website của chúng tôi.

Chúng tôi là một  trong những doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội với quy trình sản xuất dây chuyền khép kín cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, các khu xưởng sản xuất lớn.

Chúng tôi chuyên sản xuất & kinh doanh các loại dây giầy, dây dệt bản, chun và các loại chỉ khâu, chỉ may 100% PE,100% Coton và 100% Plyester với đầy đủ các chi số mầu sắc và đầy đủ chủng loại như sau:20/2, 20/3, 20/4, 20/5.20/6, 20/7, 20/8, 20/9, 30/2, 30/3, ... 40/2, 40/3, 50/2,50/3,....,60/2,60/3....,chỉ tơ may thêu v,v,v...,
- Các loại chỉ dùng cho may mặc,
- Các loại chỉ may bao bì PP,
- Các loại chỉ may miệng bao thức ăn gia súc, gia cầm,
- Các loại dây lé may viền chăn, ga, gối,
- Các loại dây bó tiền, dây bó chứng từ ngành ngân hàng,
- Các loại chỉ dệt mành, dệt chiếu cói, chiếu nhựa
- Các loại chun tròn, chun luồn, chun dệt bản
- Các loại dây giầy, dây dệt bản đa dạng chủng loại màu sắc
- Các loại dây đai, dây bảo hiểm chất liệu 100% Polyester, 100% Polyaminde,...


Là một doanh nghiệp trẻ năng động, hiện nay Công ty Minh Phát đã lớn mạnh và không ngừng mở rộng sản xuất.

Chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của Công ty Minh Phát.Minh Phát luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng.Với mục tiêu mở rộng và phát triển sâu hơn nữa vào thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước trong khu vực đông nam á  và các nước khác trên thế giới.Công ty Minh Phát mong muốn được liên doanh, liên kết với mọi cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Đến với Công ty Minh Phát, Quý khách hàng đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín để nhận được sản phẩm “chỉ may, dây, chun các loại và các sản phẩm nguyên phụ liệu may mặc chất lượng cao và cùng chia sẻ lợi ích, cùng phát triển và lớn mạnh.

 

Với phương châm xây dựng uy tín bằng chất lượng sản phẩm chúng tôi đang áp dụng những công nghệ tiên tiến,hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ kết hợp với dịch vụ bán hàng hoàn hảo, nhanh chóng nên sản phẩm của chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường phụ liệu may mặc.

 

Công ty luôn luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của mình. Đội ngũ cán bộ, nhân viên cũng thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm nguyên phụ liệu may mặc " Tốt - Bền - Đẹp" với giá thành hợp lý

 

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng!